Banner1, Right
 
CỬU BÌNH

www.cuubinh.net - www.cuubinh.org
© 2006 Cửu Bình

  

 

SHEN YUN Performing Arts
(Nghệ Thuật Thần Vận)

Diễn hành ngày lễ Độc Lập 2009 tại Hoa-Thịnh-Đốn đại biểu tinh thần quốc gia
HOA THỊNH ĐỐN - Vào ngày 4 tháng 7 năm 2009 , buổi diễn hành lễ Độc Lập Quốc Gia đã trải rộng từ đường số 7th đến số 17th trên đại lộ Constitution, chỉ cách vài con đường ở hướng nam của toà Bạch-Ốc. Bắt đầu từ 11giờ45 sáng, nó đã kéo dài 2 tiếng đồng hồ để chào mừng ngày sinh nhật thứ 233 của quốc gia Hoa Kỳ.
Chi tiết
Thoái Đảng là nhịp bước đến sự giải thể Đảng Cộng Sản Trung Quốc
Ủng hộ rộng lớn cho 20 triệu Đảng viên (Đoàn viên và Đội viên) của Trung Cộng đã thoái Đảng tại buổi tập họp ở Cựu Kim Sơn, Mỹ Quốc (Mark Zou/ The Epoch Times)
Chi tiết
Sinh tồn hay tử vong của dân tộc Tây Tạng
Lính Trung Quốc đi tuần trên một đường phố ở tỉnh Kangding, thủ đô của Khu vực Tây Tạng Tự Trị ở Ganzi, thuộc miền tây nam tỉnh Sichuan của Trung Quốc (The Eng Koon/ AFP/Getty Images)
Những cuộc tranh đấu phản kháng ở Tây Tạng và sự đàn áp đẫm máu của chế độ Cộng Sản lại một lần nữa mang sự sinh tồn hay tử vong của dân tộc Tây Tạng đến trước mặt những người trên thế giới.
Chi tiết
Cựu Giáo-Sư Luật Khoa vạch trần tình hình nhân quyền tại Liên-Hiệp Âu Châu
Học giả Trung Hoa Yuan Hongbinh thưởng thức sự tự do của đường phố Sydney, trong một ngày tháng 8 năm 2004 ở Úc Châu. Vị giáo sư Luật Khoa, người đã trốn khỏi Trung Quốc để đến Sidney xin tị nạn chính trị vào tháng 7, dự trù sẽ bao gồm nhiều sự kiện về Đảng Cộng Sản Trung Quốc vi phạm nhân quyền suốt mấy thập niên qua trong 4 quyển sách mà ông đã phải trốn khỏi Trung Quốc để xuất bản chúng. (AFP/ Getty Images)
Chi tiết


Lời Tựa (báo Hoa Ngữ DAJIYUAN)

 

 

Đại Kỷ Nguyên - Ấn bản đặc biệt

Lời của ban biên tập

Mục đích của Đại Kỷ Nguyên thời báo là cung cấp những tin tức, dữ kiện chính xác, mới mẻ, qua cái nhìn trung thực của người cầm bút viết báo chân chánh. Ấn bản đặc biệt của Đại Kỷ Nguyên-Việt ngữ chú trọng vào những tin tức trung thực nhất mà liên quan đến tình hình tại Trung Hoa Đại Lục, vạch rõ bộ mặt thật của đảng cộng sản Trung Quốc. Đồng thời đăng tải những câu chuyện lịch sử nêu cao gương sáng đạo đức của tiền nhân trong văn hoá Thần truyền cho nhân loại ngõ hầu hướng dẫn con người trở về bản tánh thiện lành của chính mình. Tất cả đều có liên quan đến nước Việt Nam chúng ta.