Trở về trang đầu

Các thủ đoạn tra tấn

 

Khó tượng tượng được rằng hàng chục triệu người đã chết vì sự diệt chủng chỉ vì họ tín ngưỡng vào Chân Thiện Nhẫn. Và nếu có điều gì đó vô lý hơn điều này nữa, thì chính là cái quá trình mà các nhà cầm quyền Trung Quốc đã thực hiện để tiêu diệt niềm tin về tín ngưỡng ấy.

Đầy rẫy công cụ của hơn 100 phương thức tra tấn đã được kiểm chứng là đã được sử dụng ngược đãi các học viên Pháp Luân Công trong các trại cải tạo lao động, trại giam và trong những bệnh viện tâm thần của Trung Quốc. Mục đích là để nhổ rễ Pháp Luân Công, bằng cách vừa cưỡng chế các học viên từ bỏ tín ngưỡng, vừa hủy hoại cơ thể họ nếu họ không hợp tác. Chiến lược của nó là bắt các học viên phải chịu mất ngủ suốt một thời kỳ dài, bị vây quanh bằng những cái loa phóng thanh tuyên truyền những điều ma quỷ suốt 24 giờ một ngày, bị bức thực bằng phân người, hoặc giật điện hoặc thậm chí cưỡng ác dâm bằng dùi cui điện.

Trong suốt 6 năm, kể từ khi cuộc bức hại Pháp Luân Công bắt đầu ở Trung Quốc, Trung Cộng đã chối bỏ hết thảy trách nhiệm và bất kỳ một việc làm sai trái nào, trong việc tra tấn các học viên Pháp Luân Công dưới bàn tay của các nhà cầm quyền. Thay vào đó, mệnh lệnh chính phủ được truyền xuống rằng nếu một học viên Pháp Luân Công nào chết trong sự giám hộ của cảnh sát, thân thể phải hỏa thiêu ngay lập tức, và cái chết phải được báo cáo là “nguyên nhân tự nhiên” hoặc “tự tử”. Những người lãnh đạo Trung Quốc khăng khăng rằng các học viên Pháp Luân Công được đối đãi rất tôt, và rằng không cố một sự bức hại nào đã diễn ra.

Mặc dù với một sự phong tỏa và bưng bít thông tin trên diện rộng, những học viên Pháp Luân Công đã bất chấp hiểm nguy của tính mạng, cung cấp những báo cáo chứng cứ minh xác cụ thể về sự khủng bố, tra tấn, hãm hiếp và sát hại cho thế giới bên ngoài.

Trong những trang này, quý vị sẽ chứng kiến những câu chuyện về các học viên Pháp Luân Công bị bức hại và những báo cáo chứng kiến từ trong các trại cưỡng bức lao động. Chư vị có thể đọc những câu chuyện về những người đàn ông dũng cảm, những người phụ nữ dũng cảm, và những đứa trẻ dũng cảm những người đã mạo hiểm-và đôi khi đã mất đi-cả cuộc sống của mình để không làm hoen ố những gì mà họ đã chứng nghiệm về chân lý, lẽ phải và sự công bằng.

Ironing_small.jpg Bị đốt
ZhaoMing1_small.jpg Giật điện
SplittingLegs_small.jpg Hãm hiếp
Injection_small.jpg Khủng bố tinh thần và bị chích thuốc
ForceFeeding_small.jpg Ép ăn
HangingBeating_small.jpg Đánh đập Dã man
InTheSnow_small.jpg Bị phơi ngoài trời trong thời tiết khắc nghiệt
WaterDungeon_small.jpg Nhốt vào hầm nước
Why_small.jpg Ép phá thai và hành hạ trẻ em

 

Bản tiếng Anh: http://www.faluninfo.net/torturemethods2/

Đăng ngày 21-3-2006; Bản dịch có thể được chỉnh sửa trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

21-03-2006 : Giảng thanh chân tượng : Mắt thấy tai nghe

http://www.minhhue.net/article/1637.html