Trở về trang đầu
Hãm hiếp


Sự hung tàn và mất hết tính người của cuộc khủng bố được phơi trần ra trong những cuộc lạm dụng tình dục đã cưỡng chế lên các học viên Pháp Luân Công khi họ ở trong bàn tay của các nhà lảnh đạo và nhà cầm quyền Trung Cộng. Hình thức lạm dụng tình dục này bao gồm: cưỡng dâm, quấy rối tình dục, giật điện vào cơ quan sinh dục bằng những dùi cui điện, cưỡng ác dâm các học viên Pháp Luân Công bằng những vật thể ngoại lai (bao gồm bàn chải nhà vệ sinh và những cây gậy baton), nhét bột hạt tiêu vào trong âm đạo, kẹp chặt cơ quan sinh dục hoặc các núm vú thậm chí cho đến khi chúng bị rách nát ra, đá vào bộ hạ, đâm vào núm vú với những thanh sắt nung đỏ, tuốt hết áo quần các học viên và đánh đập họ, cưỡng chế vào cơ thể họ những loại thuốc gây ra mất kinh nguyệt, và những thứ không biết gọi chúng bằng gì như thế nữa. Những nạn nhân của cuộc lạm dụng tình dục như vậy bao gồm các cô gái trẻ chưa chồng và những người đứng tuổi.

”Có một cuộc lạm dụng tình dục, tuốt hết quần áo của 18 phụ nữ và cưỡng bức họ vào trong những căn phòng nhà tù nơi giam giữ những tên tội phạm nam giới để tiến hành hãm hiếp tập thể. Một vài phụ nữ đã bị cưỡng bức, và bị sẩy thai khi thai nhi đã sắp đủ tháng. Nhiều tên gọi là “người cảnh sát” ở Trung Quốc đã trưng bày ra những hành động vô liêm sỹ và không thể tha thứ được. Một tên trong số chúng đã nói: “Không phải chúng mày nói là chúng mày tu luyện lòng khoan dung nhẫn chịu? Để tao xem mày nhẫn chịu được được bao lâu khi tao cưỡng hiếp mày!” Chúng lột hết quần áo chúng tôi ra giữa đám đông và cho giật điện chúng tôi bằng những dùi cui điện. Dây thép được chúng sử dụng để đâm vào núm vú của chúng tôi. Chúng cưỡng gian thân thể chúng tôi bằng những bàn chải đánh răng, những chai nhựa đựng nước. Trong một trại cưỡng bức lao động nữ ở tỉnh Cát Lâm, cảnh sát đã nhét bột hạt tiêu vào trong âm đạo các học viên nhằm cưỡng bức họ từ bỏ tín ngưỡng và chấm dứt tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Chúng thọc những dùi cui điện vào trong âm đạo của học viên nữ để tra tấn và giật điện họ…”

– Trích đoạn từ bức thư của các học viên nữ từ Trung Quốc

Bị giật điện vào cơ quan sinh sản bằng những dùi cui điện hàng giờ đồng hồ


Vào ngày 04-6-2001, cô Li Yinping đến thăm nhà một người bạn đồng tu ở làng Majia, Thành phố Shouguang, vùng Duy Phường khi đó cảnh sát từ đồn cảnh sát Shouguang đã bắt cô và những học viên Pháp Luân Công khác ở đó. Tất cả họ đều bị giam giữ tại đồn cảnh sát Sunji, mặc dầu không có một tội trạng nào hợp pháp đối với họ.

Vào chiều ngày 06-6-2001, cô Li, cùng với các học viên Pháp Luân Công bị giam giữ khác đã yêu cầu thả họ ra vô điều kiện. Cảnh sát đã kéo lê cô Li ra hành lang và đánh cô bằng gậy cao su. Sau khi uống rượu, 5-6 tên cảnh sát lại bắt đầu một đợt khủng bố khác. Chúng tát vào mặt cô vặn tay cô ra sau lưng, túm lấy tóc cô và giật đầu cô ra đằng sau, đánh khắp người cô bằng những cây gậy cao su, và giật điện cô bằng dùi cui điện. Cảnh sát tước hết quần áo cô Li để tăng thêm sự đau đớn tủi nhục khi chúng đánh vào lớp da không được bảo vệ. Sau giờ nghỉ giải lao, trời đã về chiều, giám đốc trại giam, Wang, và những tên quản ngục khác bắt đầu giật điện vào cơ quan sinh sản của cô bằng những dùi cui điện. Toàn thân cô co giật, và chuyển sang tím đen. Cô đã chịu đựng sự đau đớn cùng cực, và ngất đi nhiều lần. Mỗi lần những tên quản trại đều đánh thức cô dậy bằng cách xối nước lạnh vào người để chúng có thể giật điện mạnh hơn. Những viên chức đe doạ sẽ cưỡng dâm và giết cô. Chúng tiếp tục giật điện cô thậm chí cả khi cô đã thổ ra huyết. Hình thức khủng bố này kéo dài hàng giờ đồng hồ. Cô Li bị xích lại nơi ghế sắt, suốt đêm cô không cầm nôn mửa.

Vào buổi sáng ngày hôm sau, 07-6-2001, Cô Li đã ngất đi và nhịp tim của cô rất yếu. Vào chiều ngày hôm đó cô từ trần.

Bị lột trần và hãm hiếp tập thể bởi những tên tội nhân nam giới.

Vào tháng 10-2000 các quản trại ở nhà tù Mã Tam Gia, Thẩm Dương, Liêu Ninh, đã cưỡng chế lột hết quần áo của 18 học viên nữ Pháp Luân Công và khoá họ vào trong phòng giam của những tên tội nhân nam. Các báo cáo đã cho biết rằng, La Cán, một Đảng viên cấp cao của Đảng Cộng sản, đã biết về sự vụ đó…Được báo cáo rằng từ năm 1999, hơn 1,500 học viên đã bị giam giữ tại trại cưỡng bức lao động Mã Tam Gia ở Liêu Ninh. Các học viên bị cưỡng chế phải tố cáo Pháp Luân Đại Pháp. Các học viên đã từ chối và họ đã bị khủng bố sinh lý, giật điện bằng những dùi cui điện, giam giữ trong phòng giam biệt lập, và bị lao động nặng. Dùi cui điện thường được sử dụng để giật điện vào ngực và cơ quan sinh sản của học viên nữ.

– Báo cáo của Báo cáo viên Đặc biệt của Liên Bang về bạo lực đối với phụ nữ, nguyên nhân và hậu quả; UN document number E/CN.4/2001/73/Add.1

Người phụ nữ trẻ tâm thần sụp đổ sau khi bị cưỡng giâm và tra tấn khôn tả


Theo NEW YORK (FDI) – cô Zhu Xia, 32 tuổi đã khóc, cười và đạp mạnh xuống sàn nhà và cửa sổ một cách điên dại. Cô làm bẩn quần áo của mình một cách không ý thức, và thường bị ảo giác, quăng ném xoay liệng không ngừng giữa những kẻ thù vô hình.

Vào ban đêm cô Zhu thường vung vẩy tay chân như để phòng vệ, và thất thanh trong mê sảng “Có phải là các ông sắp cưỡng dâm tôi không?”


Cô tung mền và chui xuống đệm để ngủ và thường nguyền rủa những người đàn ông khủng khiếp đó, cô lẩm bẩm rằng cô không thể chịu đựng được nữa.

Đây không phải là người phụ nữ trẻ khoẻ và sôi nổi mà mọi người đã kể lại trước khi cảnh sát bắt cô đi vì cô tập luyện Pháp Luân Công.

Cùng cảnh ngộ với hàng ngàn- có thể là hàng triệu- học viên khác ở Trung Quốc, cô Zhu bị các nhà cầm quyền giam giữ và gửi đến lớp học tẩy nảo để cưỡng bức cô lên án Pháp Luân Công.

Cô bị giam tại Trung tâm Tẩy nảo Pi County, Hạt Xinjin, tỉnh Tứ Xuyên.

Vào ngày 2-4-2004, các nhà cầm quyền Pi Country thả cô Zhu. Theo gia đình cô kể lại, tâm thần và thể xác khoẻ mạnh của cô đã bị phá huỷ hoàn toàn, và cô đã hoàn toàn sụp đổ tinh thần.

Cô Zhu không còn có thể tự chăm sóc mình nữa, và mẹ cô phải chăm sóc cô.

Chi tiết chính xác về những gì mà cô Zhu đã trải qua ở trong Trung tâm Tẩy nảo Pi Country không có ai biết được, mặc dù gia đình cô nói tình trạng tâm thần và hành vi của cô giống như kết quả là cô đã phải chịu đựng những cuộc tra tấn khôn tả và liên tục bị cưỡng dâm.

Hàng ngàn chứng kiến và nạn nhân đã chứng minh dẫn chững về những hình thức tra tấn thảm khốc và rất có hệ thống sử dụng cho Pháp Luân Công học viên nhằm cưỡng bức họ từ bỏ tín ngưỡng của mình. Những phương pháp bao gồm giật điện bằng dùi cui điện thường là vào những vùng nhạy cảm như bộ phận sinh dục, hậu môn và miệng, đánh đập dã man bằng gậy, đốt cháy da thịt bằng những thanh sắt nung đỏ, cưỡng hiếp và cưỡng dâm tập thể.

Tại trại cưỡng bức lao động Đại Liên, hàng loạt báo cáo đã nói rằng hàng loạt phụ nữ bị giam giữ đã bị treo ngược theo kiểu chim bay lên trần nhà khi những cái gậy và dầu hạt tiêu đựợc chúng nhét vào trong âm đạo của họ- một kỷ thuật tra tấn được biết như là “sự đau đẻ”. Đàn ông thì bị lột trần và giật điện bằng dùi cui điện liên tục sau đó được dội nước cho tỉnh lại và tăng cao điện thế.

Đàn ông bị lột trần và đạt điện bằng dùi cui điện, phụ nữ bị trói kiểu chim bay, bị cưỡng ác dâm bằng bàn chải nhà vệ sinh

Từ năm 1999, bạo lực và nỗi khiếp đảm lan tràn khắp Trại Cưỡng bức Lao động Đại Liên, khi các nhà cầm quyền thi hành lệnh “chuyển hoá” các học viên Pháp Luân Công.

Ông Chu Hui đã bị tra tấn bằng đánh đập và sốc điện từ 9:00 tối đến 8:00 sáng hôm sau. Sự khủng bố sử dụng dùi cui điện và gậy nhọn trên khắp cơ thể ông, bao gồm cả chèn những thứ đó vào hậu môn của ông. Ông Chu ngất đi nhiều lần trong sự tra tấn.

Ông Liu Yonglai bị lột hết áo quần, nhét dẻ rách vào miệng, và ngã văng xuống sàn nhà trong khi cảnh sát giật điện ông bằng 4-5 dùi cui điện. Chúng hắt nước lạnh vào ông cho tăng điện thế, và thường hướng vào các vùng nhạy cảm của cơ thể, như cổ, miệng, cơ quan sinh dục… mùi thịt nướng tràn khắp phòng và hai bên miệng ông Liu bị xé toạc.

Phụ nữ cũng chịu những hình thức tra tấn khủng khiếp của khủng bố sinh lý khi các nhà cầm quuyền tại trại lao động đã cố gắng “giáo dục” họ.

Bà Fu Shuying, 60 tuổi, đã bị trói theo kiểu đại bàng-xoè cánh, trong khi những kẻ khủng bố hung ác chèn một cái que dài vào âm đạo của bà, gây cho bà nhiễm trùng trầm trọng và vô cùng đau đớn.

Cô Chen Hui, 27 tuổi, và cô Sun Yan, 32 tuổi cũng bị trói đại bàng- xoè cánh khi những tên khủng bố đâm thọc liên tục những cái gậy dài vào âm đạo của họ, làm cho chảy nhiều máu.

Ba người phụ nữ khác đã bị bơm nước dấm hạt tiêu vào trong âm đạo, gây đau đớn không lời tưởng tượng, trong khi 3 người khác thì bị dùng bàn chải đánh răng và bàn chải nhà vệ sinh, gây cho bộ phận sinh sản của họ chảy máu trầm trọng.

Theo chứng kiến, nhứng tên khủng bố thường nói với các học viên “chúng tao đại diện cho chính phủ đến đây để chuyển hoá bọn mày” hay “không có vấn đề gì nếu bọn mày chết ở đây”.

Hàng trăm bản báo cáo của các học viên Pháp Luân Công đã trích dẫn lời cảnh sát và những viên chức trại lao động nói rằng họ thừa lệnh rằng “không một biện pháp nào là quá đáng” để cưỡng chế lên các học viên Pháp Luân Công, và những người bị chết trong khi khủng bố “phải được báo cáo là tự sát”.

Quản trại cưỡng hiếp sinh viên truờng đại học 28 tuổi

Vào chiều ngày 13-5-2003, cô Wei Xingyan, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp từ trường Đại học Trùng Khánh, đã dán những biểu ngữ và những khẩu hiệu về Pháp Luân Công. Cô bị bắt và bị nhốt trong trại giam Baihelin mà không có xử án. Một viên chức cảnh sát nam đã ra lệnh cho hai tên tù tuốt áo quần cô ra, rồi cưỡng chế cô xuống sàn nhà và hãm hiếp cô. Khi tin tức về câu chuyện của cô được loan ra ngoài Trung Quốc, trường học của cô và các nhà cầm quyền địa phương đã cố gắng xoá dấu vết, phủ nhận sự tồn tại của cô. Cô hiện ở đâu không ai được biết.

Các nhà cầm quyền đã ra lệnh cho những tên phạm nhân trong phòng, cỡi áo quần, đánh đập, và khủng bố sinh lý cô Liu Runling.

Cô Liu Runling, 38 tuổi, là một cư dân Tỉnh Hà Bắc, được báo cáo lại là bị bắt cóc vào ngày 28-9-2001 và bị giam cầm tại nhà giam số 1, cho đến nay. Vào tháng 2-2002, những tên quản ngục đã ra lệnh cho nhiều tên tù nhân trong trại khủng bố cô Liu bởi vì cô đã từ chối bôi nhọ Pháp Luân Công. Theo các báo cáo , chúng lôi cô đến một nhà tắm, nơi đó cô đã bị lột trần truồng và đánh đập thẩm tệ. Chúng đã cưỡng chế những thứ như tóc và giấy vệ sinh vào trong âm đạo của cô và dùng những mũi kim để đâm cô trong suốt 40 phút. Được báo cáo lại rằng thân thể cô phủ đầy những vết thương và những lỗ thủng kim đâm và hai bầu vú của cô bị thâm tím.

– Báo cáo của báo cáo viên đặc biệt của Liên Bang về hành hung phụ nữ ;nguyên nhân và hậu quả; UN document number E/CN.4/2003/75/Add.2

Yan Juying

Vào ngày 06-10-2000, học viên Pháp Luân Công Yan Juying từ Yanjiao, thành phố Sinhe, Hà Bắc, đến Quảng trường Thiên An Môn để thỉnh nguyện hoà bình cho Pháp Luân Công. Cô bị bắt và đưa về đồn cảnh sát Yanjiao. Được báo cáo rằng trước khi cô bước ra khỏi xe, đại uý cảnh sát, Yang Xizhong, bắt đầu đá cô, đấm cô, giật tóc của cô và tát vào mặt cô và đá vào vùng kín của cô. Rồi hắn ta xách cô lên và vật mạnh cô xuống đất. Hắn ta đánh cô bằng một cái thước gỗ, quất vào mông cô hàng trăm lần, tra tấn giật điện cô khắp người, dùng dép lê để tát vào mặt cô, đút cái dùi cui điện vào miệng cô, tát vào mặt và dẫm mạnh lên chân cô. Rồi hắn ta quấy rối tình dục cô. Thỉnh thoảng Yang Xizhong lại thẩm vấn và đánh cô như vậy. Đêm đó Yan Juying bị chuyển đến chính quyền thành phố để tham gia “lớp học chuyển hoá”

– Báo cáo của báo cáo viên đặc biệt của Liên Bang về hành hung phụ nữ ; nguyên nhân và hậu quả; UN document number E/CN.4/2001/73/Add.1

Một nữ học viên đã bị một viên chức cảnh sát khủng bố ngay trên đường phố


Vào tối ngày 14-5-2001, một học viên nữ Pháp Luân Công từ Bắc Kinh đã bị đánh và bị cưỡng hiếp ngay trên đường phố bởi một viên chức cảnh sát. Tấm hình trên được chụp lại sau 9 ngày sau khi sự việc xảy ra.

”Cuối cùng, tôi bị đánh ngã lăn xuống đất và không thể nào bò dậy. Hai cái răng cửa của tôi bị đánh văng ra, nhiều nơi trên đầu tôi rất đau, người tôi sưng húp và thâm tím; xương của tôi như bị rời ra. Hắn ta đánh mạnh vào tai phải của tôi bằng một cây gậy và tôi bị bất tỉnh. Sau đó hắn ta đâm một cây gậy nhựa vào âm hộ và trên khắp thân thể tôi. Khi tôi tỉnh lại và có thể hét lên, tôi đã la hét với tất cả sức lực cuối cùng mà tôi có: “Cứu! Hãy bắt tên côn đồ này lại!”. tên côn đồ đó hầu như không còn biết sợ hãi. Cuối cùng hắn lên xe đạp và đạp đi vội vã.”

Tiếp theo: Khủng bố thần kinh và tiêm những loại thuốc không tên | Những Thủ đoạn khác

Bản tiếng Anh: http://www.faluninfo.net/torturemethods2/sexual-abuse/

Đăng ngày 21-3-2006; Bản dịch có thể được chỉnh sửa trong tương lai để có thể sát hơn với nguyên tác

21-03-2006 : Giảng thanh chân tượng : Mắt thấy tai nghe

www.minhhue.net