Trở về trang đầu
Bị Đốt

Hàng loạt các báo cáo đã được gửi đi từ Trung Quốc về việc cảnh sát và các quan chức trong trại lao động đã đốt các học viên bằng thuốc lá, bật lửa, sắt và các vật kim loại nung nóng như một cách thức cưỡng chế họ từ bỏ niềm tin. Thỉnh thoảng những thanh kim loại được nung đỏ, rồi được sử dụng để đốt thịt và đâm vào đầu vú của các học viên. Nhiều người bị chúng liên tục hút thuốc và châm tàn, gồm vào mặt, vào cổ, và bộ phận sinh dục.

Tan Yongjie, 27 tuổi, bị cảnh sát dùng những thanh sắt nung đỏ và gây bỏng trầm trọng

Vào ngày 02-6-2001, trong khi Tan Yongjie đang bị giam giữ tại trại cưỡng bức lao động Luobo, Tỉnh Giang Đông, ba tên cảnh sát đã cùng nhau khủng bố anh. Trước tiên chúng đánh anh và ép anh viết “bản cam kết” từ bỏ Pháp Luân Công. Tuy nhiên, anh Tân, đã không nói một lời nào.

Sau đó những tên quản ngục trói anh vào cột. Một tên quản ngục lôi ra một thanh rắt nung đỏ trên một cái lò điện, rồi đâm thanh sắt đó vào chân anh rất nhiều nơi và luôn miệng hỏi: “mày còn muốn luyện tập Pháp Luân Công nữa không?” Anh Tan bị đốt bỏng rất nặng. Hai chân giật mạnh và anh la hét lên. Anh ta đau đớn đến nỗi không thể tự chủ được nữa. Những tên quản trại kéo anh trở lại một căn phòng nhỏ và nhốt anh ở đó. Anh không thể đi lại cũng không thể ngủ vì đau đớn. Sau đó những tên quản trại yêu cầu anh trông coi một vườn cây ăn quả. Chúng nghĩ rằng với vết thương như vậy anh không thể đi đâu xa, nhưng anh đã trốn thoát được. Anh đã đến Hồng Kông vào ngày 10-6 và bay sang Mỹ.

Bị những tên quản trại thiêu sống

Cô Wang Huajun, 36 tuổi, sống ở Fengjiashan, thành phố Macheng, Hà Bắc. Cảnh sát đã bắt cô vào sáng 19-8-2001 bởi vì cô đã nói với mọi người về cuộc khủng bố Pháp Luân Công cho quê hương của cô ở Macheng. Chúng đánh đập cô dã man cho đến 11 giờ đêm. Trên bờ cái chết, cô bị chúng lôi ra ngoài, bị tưới xăng lên người và bị đốt. Cô đã bị thiêu chết vào lúc 1:00 sáng. Cảnh sát nói với những người chứng kiến, chỉ là một người quét rác, người phụ nữ đó đã tự thiêu. Một “dấu hiệu tự sát” – đã không bị ngọn lửa đốt cháy- được tìm thấy bên cạnh thi thể đã bị cháy của cô vài inches, cùng với chứng minh nhân dân của cô, là những thứ mà cảnh sát đã tịch thu vài tháng trước.

Tiếp theo: Giật điện | Những Thủ đoạn khác

Bản tiếng Anh: http://www.faluninfo.net/torturemethods2/burning/

Đăng ngày 21-3-2006; Bản dịch có thể được chỉnh sửa trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

21-03-2006 : Giảng thanh chân tượng : Mắt thấy tai nghe

www.minhhue.net